ประวัติความเป็นมา

บริษัท โฟร์ดีเวลลอป เฮ้าส์ จำกัด เป็นบริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพในเครือ โฟร์พัฒนา กรุ๊ป เริ่มเปิดตัวเมื่อเดือน กรกฎาคม พ.ศ. 2548 โดย คุณวิชัย คงศรีอ่อง กรรมการผู้จัดการ ได้คัดสรรทีมงานด้านการให้บริการที่มีคุณภาพภายใต้ Concept

“สร้างบ้านอย่างสร้างสรรค์” เลือกสรรค์วัสดุจากนวัตกรรมใหม่ มาใช้ให้เกิดความคล่องตัวประหยัดค่าใช้จ่ายช่วยลดเวลาในการก่อสร้างให้เร็วขึ้น เช่น การเลือกใช้ผนังก่ออิฐมวลเบา ซึ่งจะช่วยลดการใช้พลังงานโครงหลังคากึ่งสำเร็จรูปเป็นเหล็กไร้สนิม งานพื้นไม้ลามิเนต ประตู-หน้าต่างอลูมิเนียม หรือไวนิล และอื่นๆ ที่ทำให้มุมมองบ้านดูทันสมัยและคงทน

เพื่อรองรับลูกค้าที่มีความต้องการปลูกบ้านในราคาไม่เกิน 5 ล้านบาท แบบบ้านจะเน้นความเรียบง่ายสวยงามและทันสมัยใน Style Modern Contemporary, Modern Tropical , Modern Classic , English Tudor , English Classic , และ Style English Cottage โดยมีแบบบ้านมากกว่า 30 แบบ ในขนาดที่เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กและขนาดกลาง รวมทั้งฝีมือการปลูกสร้างของทีมช่างที่ผ่านการคัดสรรและมีผู้ควบคุมการก่อสร้างดูแลงานอย่างใกล้ชิด

ทีมงานของเรามีความพร้อม และเจตนารมณ์ที่จะให้บริการปลูกสร้างบ้านของท่าน ด้วยความซื่อสัตย์ เป็นธรรม ทั้งในด้านคุณภาพวัสดุและฝีมือที่ได้มาตรฐาน ในโอกาสนี้ทางบริษัทฯ จึงขอเชิญชวนลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่านที่วางแผนจะปลูกบ้านหลังใหม่แวะหรือโทรเข้ามาพบกับทีมงานสถาปนิกฝ่ายขายของเรา หรือเยี่ยมชมหน่วยงานที่กำลังปลูกสร้างเพื่อดูรายละเอียดและวัสดุที่ใช้ ทางทีมงานสถาปนิกพร้อมที่จะให้คำแนะนำ พร้อมทั้งเป็นที่ปรึกษาให้กับทุกท่านอย่างเป็นกันเอง

ปรัชญาการทำงาน
1.“ซื่อสัตย์”  ตรงไปตรงมาต่อผู้บริโภค  คู่ค้า  ทีมงาน และองค์กร
2.“โปร่งใส”  สามารถตรวจสอบมาตรฐานการทำงานได้ทุกขั้นตอน
3.“ใส่ใจบริการ”  ให้ความสะดวกรวดเร็วในการติดตามงานทั้งก่อนและหลังการขาย
4.“สร้างงานคุณภาพ”  รักษามาตรฐานรูปแบบและฝีมือ ให้เป็นที่ยอมรับของบุคคลทั่วไป